เรื่องของขนาด Instagram – ปรับปรุงการโพสต์ของคุณด้วยเคล็ดลับเหล่านี้

กำลังมองหาผู้ติดตาม Instagram เพิ่มเติมหรือไม่ คุณต้องการโพสต์รูปภาพและเรื่องราวที่ดีขึ้นหรือไม่? ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงและการอัปโหลด และฉันไม่เพียง แต่พูดพิกเซลและฟิลเตอร์ ในการถ่ายภาพองค์ประกอบและเส้นขอบมีบทบาทสำคัญดังนั้นคุณต้องเพิ่มประสิทธิภาพของภาพถ่ายเพื่อไม่ให้สูญเสียแง่มุมที่สำคัญเหล่านี้ในระหว่างการอัปโหลด Instagram นั้นมีความเฉพาะเจาะจงมากเมื่อพูดถึงเรื่องขนาดและมิติของภาพ บทความนี้จะนำเสนอคุณผ่านข้อกำหนดขนาดภาพทั้งหมดของ Instagrams เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากบัญชีของคุณและเร่งเนื้อหาของคุณให้มีความสูงใหม่

เริ่มต้นด้วยการทำงานในพื้นที่อัปโหลดต่าง ๆ ที่เป็นไปได้ทั้งหมดสำหรับ Instagram ดังนั้นให้พิจารณาแผ่นชีทสื่อสังคมออนไลน์ของคุณและใช้เป็นขนาดรูปภาพ Instagram ที่ดีที่สุด

>>Download Instagram for android here

ขนาดรูปภาพโปรไฟล์ Instagram

ขนาดรูปภาพโปรไฟล์ Instagram- เรื่องของขนาด Instagram - ปรับปรุงการโพสต์ของคุณด้วยเคล็ดลับเหล่านี้

รูปโปรไฟล์ของคุณจะปรากฏต่อหน้าทุกคนแม้กระทั่งคลิกที่โปรไฟล์ของคุณดังนั้นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีรอยขีดข่วน สำหรับภาพถ่ายโปรไฟล์ Instagram ภาพนั้นมีขนาดประมาณ 110×110 พิกเซล อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำให้ใช้ขนาดภาพใหญ่ขึ้นเล็กน้อย 180×180 พิกเซลเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการปรับให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ต่างๆ

อย่าลืมเขียนประวัติที่ดีเพื่อให้เข้าคู่กันมันเป็นที่ต่อไปที่พวกเขาจะดูแลดูโปรไฟล์ของคุณ

ขนาดรูปภาพที่เผยแพร่

มีเวลาที่ Instagram อนุญาตให้อัพโหลดรูปสี่เหลี่ยมเท่านั้น โชคดีที่แอพโซเชียลมีเดียมาไกลแล้วตั้งแต่นั้นมา

  • สำหรับภาพสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดภาพที่แนะนำคือ 1080x1080px แต่เพื่อให้แน่ใจว่าการอัพโหลดมีคุณภาพสูงสุดให้เลือก 2048x2048px
  • สำหรับภาพทิวทัศน์ขนาดที่แนะนำคือ 1080x566px
  • สำหรับภาพบุคคลขนาดที่แนะนำคือ 1080x1350px

ขนาดรูปภาพเรื่องราวของ Instagram

การอัปโหลดรูปภาพและวิดีโอเรื่องราวเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เนื้อหาของคุณอยู่ที่นั่นและเผยแพร่ด้วยตัวคุณเอง (หากเป็นเป้าหมายของคุณ) ดังนั้นขนาดของเรื่องราว Instagram ของคุณจึงสำคัญ อย่างไรก็ตามในการใช้งานหน้าจอทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพคุณจำเป็นต้องทำตามมิติที่เข้มงวด

ขนาดเรื่องราวของ Instagram คือ 1080px คูณ 1920px อัตราส่วนนี้รู้จักกันในชื่อ 9:16 หากคุณใช้แอพของบุคคลที่สามเพื่อครอบตัดรูปภาพของคุณ สำหรับวิดีโอเรื่องราวของ Instagram ขนาดคือ 750px x 1334px ระยะเวลาสูงสุดคือ 10 วินาที

ใช้ InShot

ใช้ InShot- เรื่องของขนาด Instagram - ปรับปรุงการโพสต์ของคุณด้วยเคล็ดลับเหล่านี้1

InShot เป็นแอปแก้ไขรูปภาพและวิดีโอของบุคคลที่สามที่มีอยู่ใน Google Play Store และเป็นผู้เล่นรายใหญ่ในเกมมานานหลายปีแล้ว คุณสมบัติเด่นที่เราต้องการพูดถึงคืออัตราส่วนภาพ InShot ช่วยให้คุณสามารถครอบตัดภาพถ่ายของคุณตามความต้องการของแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆเพื่อสร้างขนาดภาพที่ดีที่สุด ตั้งแต่ Facebook ไปจนถึง YouTube จนถึง Instagram มิติทั้งหมดจะถูกจัดเตรียมไว้ล่วงหน้าสำหรับคุณในแอพ – เพียงแค่เลือกสิ่งที่คุณต้องการและได้รับการแก้ไข

เรื่องขนาด

แม้จะมีคนบอกคุณขนาดนั้นก็สำคัญ โดยเฉพาะถ้าคุณต้องการสร้างแบรนด์รับผู้ติดตามเพิ่มขึ้นและสร้างชุมชนบน Instagram ตรวจสอบให้แน่ใจว่าภาพของคุณมีคุณภาพสูงอยู่เสมอและพยายามนำความสวยงามระดับสูงมาใช้ไม่เพียง แต่ภาพของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโปรไฟล์ทั้งหมดด้วย อ่านต่อไปเพื่อรับเคล็ดลับเพิ่มเติมในการดึงดูดผู้ติดตามใหม่และรักษาผู้ที่คุณมีอยู่แล้ว

พิจารณาปรับแสง

หากคุณไม่ทราบมาก่อนการให้แสงเป็นเรื่องใหญ่ในโลกการถ่ายภาพ ในความเป็นจริงผู้คนถูกดึงดูดให้มีภาพที่สว่างขึ้นและสว่างขึ้นโดยทั่วไป ในกล้องสมาร์ทโฟนตาบอดที่มีโทรศัพท์คุณภาพสูง 16 เครื่องรูปภาพจำนวนมากจากรุ่นราคาถูกที่มีคุณภาพต่ำกว่าจะเป็นคู่ที่มีราคาแพงกว่า คำตัดสินออกมาแม้ว่าคุณภาพของภาพถ่ายและองค์ประกอบของกล้องสมาร์ทโฟนราคาถูกนั้นแย่ลงมาก แต่ผู้คนโหวตตามความสว่างของภาพ ทีนี้นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณควรจะเปิดรับแสงมากเกินไปเพียงคำนึงถึงแสงสว่างเมื่อตั้งค่าภาพของคุณ

เลือกธีม

เมื่อเราพูดถึงความสวยงามโดยรวมของโปรไฟล์ Instagram ของคุณสิ่งที่เราหมายถึงคือเลือกธีม คุณเห็นผู้คนจำนวนมากละเลยที่จะดูโปรไฟล์ของพวกเขาโดยรวมโดยมุ่งเน้นที่ภาพในมือเมื่ออัพโหลด สิ่งนี้สามารถทำให้โปรไฟล์ของคุณดูเปลี่ยนแปลงเร็วไม่มีการจัดระเบียบและไม่ดึงดูดสายตา Instagram เป็นแพลตฟอร์มภาพที่ใช้ภาพถ่ายดังนั้นให้ถือเป็นหนึ่งเดียว

ชุดรูปแบบอาจใช้สีเช่นขาวดำหรือมีโทนสีหรือฟิลเตอร์ที่คล้ายคลึงกันในรูปภาพทั้งหมดที่มีส่วนช่วยในการสร้างตาราง Instagram ชุดรูปแบบอาจเป็นแบบเนื้อหาดังนั้นหากคุณอยู่ในซอกตลกเฉพาะให้ทำตามนั้น ความสอดคล้องนี้จะทำให้ผู้ติดตามของคุณมีส่วนร่วม

สอดคล้องกับการอัปโหลดของคุณ

สอดคล้องกับการอัปโหลดของคุณ- เรื่องของขนาด Instagram - ปรับปรุงการโพสต์ของคุณด้วยเคล็ดลับเหล่านี้3

โดยทั่วไปอำนาจที่แนะนำให้โพสต์อย่างน้อยวันละครั้งหากคุณจริงจังเกี่ยวกับการสร้างการติดตาม

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]