ดาวน์โหลดเกมผู้เล่นหลายคนออนไลน์ที่ดีที่สุดบน Steam ในปี 2019

กำลังมองหาเกมที่ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นหลายคนเพื่อดาวน์โหลดจาก Steam หรือไม่ รับเกมที่ดีที่สุดที่จะเล่นกับเพื่อน ๆ ของคุณไม่ว่าจะเป็นการกระทำที่รุนแรงความตื่นเต้นตื่นเต้นและการแข่งขัน

ด้วยเกมออนไลน์ทั้งหมดในตลาดตอนนี้มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะหาผู้เล่นหลายคนที่สนุกกับเพื่อน ๆ ของคุณ Steam มีเกมที่มีผู้เล่นหลายคนมากมายซึ่งครอบคลุมแนวเพลงต่างๆโลกและรูปแบบการเล่น ในบทความนี้เราจะดูห้าเกมที่มีผู้เล่นหลายคนออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อให้คุณลองเล่นรวมถึงเกมที่สามารถเล่นบนมือถือได้ มาลงมือกันเถอะ!

เกมเล่นหลายคนออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2019

FORTNITE:

ปรากฏการณ์การต่อสู้ที่ตีร้านค้าเมื่อปีที่แล้วยังคงเป็นหนึ่งในเกมที่มีผู้เล่นหลายคนที่โด่งดังที่สุดในโลกในขณะนี้ ด้วยแนวคิดเดียวกับ Battlegrounds ของ Playerunknown (PUBG) Fortnite จะส่งผู้เล่น 100 คนออกจากเครื่องบินและไปยังเกาะที่พวกเขาต้องต่อสู้และในที่สุดก็ฆ่ากันเอง คนสุดท้ายที่ยืนเป็นผู้ชนะแม้ว่าผู้เล่นสามารถเลือกที่จะทำงานเป็นทีม

FORTNITE-ดาวน์โหลดเกมผู้เล่นหลายคนออนไลน์ที่ดีที่สุดบน Steam ในปี 2019

Fortnite อาจดูแปลกไปเล็กน้อยเมื่อถึงจุดนี้เนื่องจากแนวคิดหลักที่ทำโดย PUBG แล้วลอกเลียนแบบอีกครั้งโดยเกมต่อสู้ประจัญบานอื่นนับไม่ถ้วนตั้งแต่นั้นมา แต่เกมดังกล่าวทำให้เกมนี้ต้องขอบคุณกราฟิกการ์ตูนและเกมเพลย์ที่สนุกสนาน เกมดังกล่าวใช้โทนเสียงที่รุนแรงน้อยกว่า PUBG (ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ทหารต่อสู้อยู่บนเกาะ) และเลือกที่จะอนุญาตให้ผู้เล่นสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองด้วยทรงผมที่กล้าหาญเครื่องแต่งกายที่แปลกประหลาดและไก่ยางเพื่อเอาชนะศัตรูด้วย มีรูปแบบที่ไม่สามารถเข้าใจได้มากมายในการสร้างตัวละครของคุณ – ดังนั้นจึงไม่น่าที่คุณจะชนเข้ากับฝาแฝดคู่ที่หายไปนานในสนามรบ

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างของ Fortnite คือระบบการสร้างที่ช่วยให้คุณมีความสนุกสนานในการกำหนดโครงสร้างป้องกัน ความยาวนี้จะรวมการเล่นเกมเข้าด้วยกันเล็กน้อย หากคุณกำลังมองหาแอ็คชั่นต่อสู้ฟรีสำหรับทุกคนในปีนี้ Fortnite ควรเป็นตัวเลือกแรกของคุณสำหรับการพิจารณา

>>Download Fortnite for android Apk free

ARMA 3:

วางจำหน่ายในปี 2558 เกมทางทหารที่สมจริงอย่างนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบการต่อสู้อย่างหนักในปัจจุบัน แต่นั่นไม่ใช่แค่เกมนี้เท่านั้นที่อ้างถึงความเกี่ยวข้อง – มันเป็นเกมที่มีเอกลักษณ์และขับเคลื่อนด้วยทีมมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา Arma 3 เป็นเกมออนไลน์ที่เล่นได้ดีที่สุดในโหมดผู้เล่นหลายคนซึ่งจะช่วยให้เห็นความสมจริงของความสมจริงและความสามารถในการสร้างเรื่องราวจากสีน้ำเงิน

ARMA 3-ดาวน์โหลดเกมผู้เล่นหลายคนออนไลน์ที่ดีที่สุดบน Steam ในปี 2019

เกมดังกล่าวต้องการให้ผู้เล่นสื่อสารกับผู้อื่นผ่านชุดหูฟังและภารกิจที่คุณต้องทำซึ่งรวมถึงยานเกราะติดตั้งข้ามภูมิประเทศขนาดใหญ่และขรุขระของเกมและเผชิญหน้ากับทุ่นระเบิดท่ามกลางภารกิจอื่น ๆ แผนที่ขนาดใหญ่ของเกมทำให้สามารถต่อสู้ในระยะยาวได้และยังทำให้ทีมของคุณถูกไฟไหม้จากศัตรู

หากคุณกำลังมองหาเกมแบบทีมที่การสื่อสารและการสร้างกลยุทธ์เป็นสิ่งสำคัญในหมู่ชุมชนผู้เล่นที่มีความเชี่ยวชาญซึ่งให้ความสำคัญกับเกมเป็นอย่างมาก Arma 3 เหมาะสำหรับคุณ ลองเลย

Download Arama 3 here !

WORMS:

โอเคดังนั้นนี่จึงใช้วิธีการเล่นเกมที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย – มันไม่มีกราฟิกคุณภาพสูงและความตื่นเต้นทางเทคนิคของสองเกมก่อนหน้านี้ – แต่นั่นก็เป็นความสุขของ Worms เกมคลาสสิคนี้จะไม่มีวันเก่า ภารกิจในเวิร์มของคุณคือการย้ายเวิร์มตัวน้อยของคุณใน 30 วินาทีไปยังจุดชมวิวที่ดีเล็งไปที่อาวุธ / ระเบิดมือกล้วยของคุณและโจมตีเวิร์มของทีมอื่น เมื่อทั้งทีมถูกกำจัดเกมจะจบลง

WORMS-ดาวน์โหลดเกมผู้เล่นหลายคนออนไลน์ที่ดีที่สุดบน Steam ในปี 2019

แม้ว่าจะเปิดตัวครั้งแรกในปี 1997 แต่เกมมัลติเพลเยอร์คลาสสิกนี้ได้เปิดตัวอีกครั้งใน Steam ในปี 2559 ด้วยกราฟิกและการเล่นที่ปรับปรุงใหม่ในขณะที่ยังคงรักษาระเบิดศักดิ์สิทธิ์และแกะซุปเปอร์ไว้ซึ่งเราก็กระตือรือร้นที่จะส่งเพื่อน ๆ

เต็มไปด้วยเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ารักเพลย์เฮฮาและความผิดพลาดในวินาทีสุดท้ายที่ต้องเผชิญกับ facepalm ที่จบลงด้วยการที่คุณยิงเพื่อนร่วมทีมของคุณที่ด้านหลังของคอด้วยระเบิดจรวดขับเคลื่อน Worms เป็นหนึ่งในเกมออนไลน์หลายผู้เล่นที่ดีที่สุด ยังคงชนะใจและความคิดมาจนถึงทุกวันนี้

Download Worm here!

LEAGUE OF LEGENDS:

 ปัจจุบันเป็นเกมที่มีผู้เล่นหลายคนที่ใหญ่ที่สุดในโลกฐานแฟนเกมขนาดใหญ่ของ League of Legends นั้นมีเหตุผล – แม้ว่าผู้เล่นเกมจะไม่ถูกพาตัวออกไป เกม MOBA ช่วยให้คุณสามารถร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมสำรวจกลุ่มฮีโร่มากมายเพื่อเล่นและฝึกฝนทักษะของคุณในด้านต่าง ๆ ของเกม ในแง่หนึ่งนี่คือสิ่งที่ทำให้ League of Legends โด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ – มีห้องมากมายสำหรับพัฒนาทักษะของคุณตลอดเวลาที่คุณเล่น LOL

LEAGUE OF LEGENDS-ดาวน์โหลดเกมผู้เล่นหลายคนออนไลน์ที่ดีที่สุดบน Steam ในปี 2019

ชุมชนที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมากหมายความว่าไม่เคยมีเพื่อนร่วมทีมขาดแคลนที่จะทำความรู้จักและสำหรับคนจำนวนมากเกมนี้เป็นพื้นฐานของชีวิตสังคมของพวกเขา ในขณะที่ข้อดีของการมีอยู่ดังกล่าวสามารถถูกนำมาถามได้อย่างง่ายดาย แต่บางคนไม่ต้องการรับการเตะ LOL เหล่านั้น

Website for League Of Legends:

editor

User Reviews

Write a Review
0
0 user reviews
5
4
3
2
1
Sorry, no results found.